JMGO J10s – máy chiếu led hợp tác cùng Leica

Liên hệ
Mua ngay
Sản phẩm
JMGO J10s - máy chiếu led hợp tác cùng Leica
Số lượng
Đơn giá
Họ và tên *
Điện thoại *
Địa chỉ *
Ghi chú

Mô tả

JMGO J10S máy chiếu led có độ sáng cao 2400 ansi lumens, độ phân giải Full HD.

 

J10S được định vị cho những ngôi nhà thông minh cao cấp. JMGO J10S có nhiều điểm nổi bật, tập trung vào chất lượng hình ảnh hàng đầu tốt nhất của hiệu chỉnh màu Leica và duy trì độ sáng cao 2400 ANSI lumens. Với việc hợp tác cùng Leica tiến hành nghiên cứu và phát triển chung, sử dụng kiến ​​thức chuyên môn của Leica trong lĩnh vực quang học và xử lý tín hiệu hình ảnh để mang lại hiệu ứng chất lượng hình ảnh mới và nâng cấp cho trình chiếu.

 

máy chiếu led JMGO J10S

Là một thương hiệu toàn cầu, Leica có kinh nghiệm phong phú và thế mạnh chuyên môn trong thiết kế quang học, điều chỉnh màu sắc, thiết kế và sản xuất ống kính, v.v.

Chiếc JMGO J10S này được JMGO và Leica hợp tác phát triển và được hiệu chỉnh bằng các tiêu chuẩn màu của Leica. Để đáp ứng các tiêu chuẩn của Leica, hai bên đã thành lập một nhóm chuyên gia để trao đổi về công nghệ quang học và điều chỉnh chất lượng hình ảnh. Với nỗ lực chung của cả hai bên, dưới nhiệt độ màu D65 ổn định, kiến ​​trúc màu HSV, 3DRGB, cân bằng trắng, Gamma và các khía cạnh khác, đồng thời điều chỉnh dải động màu, độ rõ nét, giảm nhiễu và các khía cạnh khác và cuối cùng đã đạt đến tiêu chuẩn màu sắc của Leica. Tiêu chuẩn này cao hơn nhiều so với tiêu chuẩn ngành. Để tạo điều kiện cho người dùng sử dụng các kiểu màu theo thói quen riêng, Nuts đã chuẩn bị chu đáo cho người dùng hai kiểu màu Leica là Leica Standard (D65) và Leica Vivid.

 

 

Sau khi giới thiệu nền điều chỉnh, chúng ta hãy kiểm tra hiệu ứng. Qua trình chiếu thực tế có thể thấy, với sự hỗ trợ điều chỉnh màu sắc của Leica, hình ảnh trình chiếu của JMGO J10S có màu sắc phong phú, ánh sáng và bóng tối đồng đều. Màu hồng của hoa anh đào và sự chuyển màu của cành được thể hiện rất rõ nét.

J10S còn hỗ trợ giải mã nguồn phát lại HDR 10 và 4K, khi thiết bị chơi game được kết nối, nó có thể va chạm với máy chơi game tốt hơn, mang đến cho người chơi trải nghiệm sống động với màn hình lớn, độ mượt mà và chất lượng âm thanh cực sốc. Nếu bạn đã từng thử chơi game bằng máy chiếu, dù chỉ thử một lần thì ước tính bạn sẽ khó có thể quay lại thời kỳ màn hình nhỏ.

 

 

Ngoại hình của JMGO J10S

 

Ngoại hình của JMGO J10S tiếp nối phong cách thiết kế của JMGO J10, phối màu xám bạc mang tính công nghệ cao, bề ngoài sử dụng nhiều chất liệu kim loại, cho cảm giác chạm vào rất mịn. Kích thước dài 220mm, rộng 220mm và cao 150mm, không chiếm bất kỳ không gian nào khi đặt và sẽ không trông lạc lõng ở bất kỳ đâu trong nhà.

máy chiếu JMGO J10s

 

Mặt trên của máy chiếu là toàn bộ kính, khi chạm vào cho cảm giác êm ái, ở giữa có thiết kế đèn báo vòng tròn, vòng này sẽ sáng lên khi bật máy chiếu hoặc nhận lệnh thoại. Bao quanh đèn báo là dãy 4 micro thu âm, có thể cải thiện tốc độ đánh thức giọng nói ở phạm vi xa, cải thiện khả năng nhận dạng và giúp phản hồi điều khiển bằng giọng nói nhanh hơn.

Ngay phía trước thân máy là ống kính và cảm biến của máy chiếu, ống kính được bảo vệ bằng kính, bạn có thể nhìn trực tiếp ống kính của máy chiếu qua cửa kính trông rất nhiều lớp. Logo JMGO nằm ở cuối mặt trước, đây là điểm nhấn hoàn thiện. Logo Leica nằm bên dưới ống kính, hơi trầm.

Hiệu ứng âm thanh của Nut Projection luôn là chuẩn mực trong ngành. Loa tùy chỉnh chuyên sâu với Dynaudio có thể mang đến cho người dùng trải nghiệm âm thanh rất nổi bật và gây sốc. Lần này Nut J10S cũng bắt tay với Dynaudio để tùy biến sâu chất âm hay vốn thuộc về Nut.

Về giao diện, JMGO J10S cung cấp cho người dùng các giao diện USB1, USB2, HDMI 1, HDMI 2, S/PDIF, LAN và nguồn.Các giao diện này có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng đĩa U, ổ cứng, hộp giải mã tín hiệu hàng ngày của người dùng, máy chơi game, loa ngoài và cáp mạng. Đang chờ nhu cầu. Ngoài ra, các lỗ thoát nhiệt của máy chiếu cũng nằm ở mặt sau thân máy.

 

 

Phần cứng của J10s

 

Bộ xử lý cấu hình trình chiếu là MediaTek MT9669, đây không phải là lần đầu tiên Nut được sử dụng trong trình chiếu cao cấp. Sở hữu vi xử lý hàng đầu không có nghĩa là máy có thể chơi game mà nó còn cần có sự hỗ trợ kỹ thuật nhất định để phát huy được hiệu năng của vi xử lý cao cấp.

 

Lý do JMGO tiếp tục sử dụng MT9669 là vì nó đã mở khóa hiệu suất toàn diện của máy chiếu này. Nó hỗ trợ các tiêu chuẩn HDR, bao gồm HDR10/10+, Dolby Vision và HLG. Nó cũng hỗ trợ HDMI 2.1a lên đến 48Gbps, cung cấp đủ băng thông để truyền 4K ở 120Hz và có độ sâu màu HDR10+ nâng cao ở sắc độ 4:4:4. Hỗ trợ HDMI VRR, cho phép bảng điều khiển có tốc độ làm mới thay đổi phù hợp với tốc độ khung hình của phim hoặc bảng điều khiển trò chơi và tránh hiện tượng rách màn hình. Sức mạnh tính toán NPU của bộ xử lý đạt 1.000 tỷ lần/giây, có thể mang lại khả năng hỗ trợ sức mạnh tính toán mạnh mẽ cho việc trình chiếu. Ngoài ra, Nut còn có chip xử lý hình ảnh độc lập i-Chips, con chip độc lập này có thể xử lý một số tác vụ hình ảnh đặc biệt, từ đó chia sẻ áp lực với CPU. Với con chip này, JMGO J10S có 3D chiếu bên toàn cầu, độ trễ thấp chiếu bên và các chức năng khác, đồng thời hiệu chỉnh cấp độ tự động không cần cảm biến mượt mà hơn và nhanh hơn.

 

Máy chiếu LED đầu tiên được trang bị HDMI 2.1

 

Vào thời điểm nhiều máy chiếu hàng đầu chỉ hỗ trợ HDMI, JMGO J10S đã trở thành máy chiếu được Hiệp hội HDMI chứng nhận và đạt được chứng chỉ ngành. Giao thức HDMI 2.1 của JMGO J10S có thể hỗ trợ giải mã 4K@120Hz và truyền nhạc có độ trung thực cao eARC.
Trong khi nhiều máy chiếu chưa hỗ trợ bảng điều khiển trò chơi bên ngoài, JMGO J10S hỗ trợ khả năng tương thích không mất dữ liệu với bảng điều khiển trò chơi Switch, hỗ trợ truyền tốc độ làm mới cao 120Hz và hỗ trợ bảng điều khiển trò chơi thế hệ tiếp theo như PS 5 và XBOX Series X. Người dùng thích chơi game có thể tận hưởng trải nghiệm mượt mà do màn hình lớn mang lại. Ở chế độ trò chơi, giao diện tín hiệu HDMI có thể mang lại độ trễ thấp hơn, giảm nhiễu tốt hơn và hỗ trợ kỹ thuật như bù chuyển động để giúp màn hình trò chơi mượt mà hơn. Thử nghiệm thực tế cho thấy chế độ chơi có thể đạt độ trễ tối thiểu là 0, độ trễ trung bình chỉ 15ms.

JMGO J10S cũng là sản phẩm máy chiếu đầu tiên trong ngành hỗ trợ Wi-Fi 6. Hiện nay, nhiều gia đình đã thay thế bộ định tuyến Wi-Fi 6. Loại bộ định tuyến này có thể mang lại tốc độ truyền nhanh hơn và có thể kết nối với số lượng thiết bị lớn hơn. Nut J10S đi theo xu hướng và là bộ định tuyến đầu tiên hỗ trợ Wi-Fi 6. Nếu nhiều thiết bị được kết nối với cùng một bộ định tuyến, JMGO J10S cũng có thể đảm bảo kết nối mạng ổn định, từ đó cải thiện trải nghiệm người dùng.

 

 

 

Giảm nhiễu động PurePic

Hiện nay, hầu hết các nguồn video trực tuyến đều có hiện tượng nhiễu, những nhiễu này rất khó phát hiện trên điện thoại di động và TV, tuy nhiên khi máy chiếu chiếu hình ảnh có kích thước hàng chục inch thì những nhiễu này sẽ xuất hiện. Để giải quyết vấn đề này, Nut Algorithm Lab đã độc lập phát triển các thuật toán điều chỉnh chất lượng hình ảnh thông minh, bao gồm thuật toán giảm nhiễu động 3D và thuật toán De-contour khu vực. Với sự hỗ trợ của thuật toán, máy chiếu sẽ giảm thiểu đáng kể hiện tượng nhiễu khi chiếu, giúp hình ảnh trông sống động và rõ ràng hơn.

 

Công nghệ nhận thức không gian thông minh AI-VISION

Hiện nay, nhiều máy chiếu có chức năng chỉnh keystone tự động nhưng hầu hết các sản phẩm này đều sử dụng phương pháp tạo nền màu đồng nhất, sau đó chụp nền trắng qua camera rồi điều chỉnh, phương pháp này thường ảnh hưởng đến khả năng xem liên tục của người dùng. . Để tránh vấn đề này, JMGO J10S đã ra mắt chức năng chỉnh sửa keystone thông minh không cảm giác, không cần hiển thị hình ảnh phụ trợ khi sử dụng và việc chỉnh sửa keystone có thể được hoàn thành trong thời gian rất ngắn mà không ảnh hưởng đến việc sử dụng của người dùng . Ngoài ra, JMGO J10S còn hỗ trợ chức năng tự động tránh chướng ngại vật, khi chiếu hình, nếu trong vùng chiếu có vật cản cản trở việc chiếu thì máy chiếu sẽ nhận diện các chướng ngại vật nhô lên và tự động điều chỉnh kích thước hình chiếu ( hình do Video sản xuất nên chất lượng hình ảnh được nén rất nhiều, hiệu ứng trình chiếu thực tế rất tốt).

 

 

 Kết luận:  

JMGO J10S là một chiếc máy chiếu toàn diện.  Nhìn chung chiếc máy chiếu này sẽ là mức trần cho các máy chiếu trong cùng tầm giá. Bây giờ tôi đã cất chiếc TV thông minh trong nhà vì một chiếc máy chiếu là đủ. Tuy nhiên một tin tức chưa vui là đây chỉ là bản nội địa TQ, bạn nếu muốn sử dụng các app yêu thích của mình vui lòng đầu tư thêm 01 cái TV box hoặc stick để sử dụng. Điều này nói chung cũng không thành vấn đề với một con máy hiệu suất tuyệt với này.

 

 

 

Thông số kỹ thuật:

Độ phân giải trình chiếu: 1920×1080
3D: Có
Nguồn sáng chiếu: LED
Chức năng chiếu màn hình không dây: được hỗ trợ
Chức năng Bluetooth: Bluetooth 4.2
Hệ điều hành: Android
Dung lượng lưu trữ: 64GB
Bộ nhớ chạy: 4GB
Khoảng cách ném tối ưu: 2,6 mét
Tỷ lệ khung hình của màn chiếu: 16:9
Số lượng giao diện USB: 2
Số lượng giao diện VGA: 0
Số lượng giao diện HDMI: 2
USB hỗ trợ các định dạng video: AVI, MPG, MOV, MP4
Trọng lượng: hơn 2kg
Kích thước (dài × rộng × cao): 220*220*150 mm

4,2
Dựa trên 6 đánh giá
5 sao
100
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%
1-5 of 5 reviews
  1. Máy nhỏ xíu mà chiếu đẹp ghê, màu chuẩn nha, cảm ơn shop giới thiệu.

  2. Roman Bernard

  3. salmai petukhov

  4. sota pecero

  5. Máy quá đẹp mà rẻ. Có điều phải sử dụng stick thêm. Thôi cũng được vì giá tốt.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “JMGO J10s – máy chiếu led hợp tác cùng Leica”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *