JMGO O2 Ultra

Liên hệ
Mua ngay
Sản phẩm
JMGO O2 Ultra
Số lượng
Đơn giá
Họ và tên *
Điện thoại *
Địa chỉ *
Ghi chú

Với tỷ lệ tương phản 2800:1, động cơ đèn laser ba màu Mkrypton 2.0 giúp chất lượng hình ảnh tốt  JMGO O2 Ultra đạt độ sáng 2800 CVIA lumens và hình ảnh chiếu có thể nhìn thấy rõ ràng ngay cả khi mở rèm vào ban ngày.

Mô tả

Máy chiếu siêu gần JMGO O2 Ultra laser 3 màu độ phân giải 4K.

 

JMGO O2 Ultra có thể tạo ra màn hình 100 inch từ khoảng cách chỉ 16,8 cm so với tường. Hiện tại, mức độ phổ thông hiện nay trong ngành máy chiếu siêu gần tầm là khoảng mức chiếu 32cm của khung 100 inch, thua xa Nut O2 Ultra.

Không cần phải di chuyển chiếc tủ TV cồng kềnh ra bên ngoài hay tùy chỉnh tủ TV, giúp tiết kiệm sự lo lắng, công sức và tiền bạc.

 

Máy chiếu siêu gần JMGO O2 Ultra

 

O2 Ultra với chế độ ánh sáng laser ba màu MALC Krypton 2.0, có độ sáng 2800 CVIA lumen, độ phân giải 4K, tỷ lệ tương phản 2800: 1 và gam màu 110% BT.2020.

Nó hỗ trợ bù chuyển động MEMC và công nghệ dải động cao HDR10. Chất lượng âm thanh đẳng cấp với Denon HiFi và loa kép 10W.

Máy chiếu JMGO O2 Ultra

 

Phần cứng và chức năng.

Máy chiếu JMGO O2 Ultra được trang bị chip hàng đầu MT9679 và đi kèm 4GB RAM và 64GB dung lượng lưu trữ. Nó hỗ trợ các giao diện HDMI 2.1, USB 2.0 và USB 3.0.

Model này có thiết kế nền tảng đám mây điện tử siêu nhỏ, cho phép điều chỉnh màn hình theo chiều dọc.

Nó cũng hỗ trợ các chức năng như điều chỉnh màu tường, điều chỉnh độ sáng xung quanh, cân bằng màn hình thông minh, hỗ trợ màn hình thông minh, hiệu chỉnh hình thang tự động liền mạch và lấy nét tự động mà không cần bất kỳ sự can thiệp nào của người dùng.

JMGO O2 Ultra cũng được tích hợp sẵn thiết bị micro-PTZ điện. Không giống như zoom kỹ thuật số, micro-PTZ điện không làm giảm chất lượng hình ảnh, bạn có thể thoải mái điều chỉnh độ cao của màn hình từ 0-35cm để tránh bị cản trở và nhiễu từ các mảnh vụn khác, giúp bạn dễ dàng đặt màn hình bất kể môi trường. Thiết kế OFFSET 120% và đầu micro điện giúp O2 Ultra trở thành một trong số ít máy chiếu trên thị trường có thể di chuyển hình ảnh lên xuống.

 

JMGO O2 Ultra

 

 

Về mặt phần mềm.

Máy chiếu JMGO O2 Ultra đi kèm với hệ điều hành Bonfire OS, cung cấp bốn loại không gian: nhịp điệu, âm nhạc, không khí và nghe nhìn. Nó hỗ trợ nhiều tài nguyên video trực tuyến từ nhiều nền tảng và có tính năng điều khiển bằng giọng nói từ xa.

Công nghệ loại bỏ đốm động LSR được phát triển độc quyền của nó rất hoàn thiện. Tỷ lệ loại bỏ đốm N1 Pro 4K được phát hành trước đó là 97%. Lần này, Nut O2 Ultra một lần nữa nâng tỷ lệ loại bỏ đốm lên 98%. Dù chỉ cải thiện 1% nhưng 100 mét cuối cùng của đỉnh Everest là chặng khó leo nhất.

O2 Ultra đã đạt được mức độ đốm vô hình đối với mắt người, khiến nó trở thành sản phẩm có khả năng phân tán đốm tốt nhất trong ngành.

Máy chiếu siêu gần JMGO O2 Ultra

 

Đồng hành bằng giọng nói thông minh 24H.

Chức năng tương tác thông minh được tích hợp trên dòng JMGO O2 cung cấp khả năng điều khiển bằng giọng nói cực nhanh và đầy đủ tính năng suốt 24 giờ, cho phép bạn dễ dàng chuyển sang chế độ xem, âm nhạc, bầu không khí, nhịp điệu và các không gian khác do màn hình 100 inch cung cấp. Màn hình 100 inch và giọng nói thông minh cùng nhau xây dựng một không gian xem và sinh hoạt miễn phí, khiến con người và không gian trở nên hài hòa hơn.

JMGO O2

 

Kết luận: Với tỷ lệ tương phản 2800:1, động cơ đèn laser ba màu Mkrypton 2.0 giúp chất lượng hình ảnh tốt  JMGO O2 Ultra đạt độ sáng 2800 CVIA lumens và hình ảnh chiếu có thể nhìn thấy rõ ràng ngay cả khi mở rèm vào ban ngày.  Độ tương phản có thể khôi phục hoàn toàn các chi tiết tối và nâng cao độ trong suốt, ba chiều, không gian và sự hiện diện của hình ảnh. O2 Ultra cũng sử dụng độ phân giải 4K và chi tiết hình ảnh rất tinh tế.

Đây là con máy rất đáng đầu tư trong gia đình của bạn. Vui lòng gọi ngay 0983232319 để được tư vấn và có giá tốt.

3,6
Dựa trên 9 đánh giá
5 sao
72
72%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
28
28%
1-5 of 8 reviews
  1. ckndsOCGLayIZR

  2. IAECmDVYKRMa

  3. Máy đẹp mà shop bán giá quá tốt.

  4. Máy nhỏ xíu mà chiếu đẹp ghê, màu chuẩn nha, cảm ơn shop giới thiệu.

  5. Roman Bernard

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “JMGO O2 Ultra”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *