Máy chiếu 4K Fengmi V10 | Review chi tiết

Liên hệ
Mua ngay
Sản phẩm
Máy chiếu 4K Fengmi V10 | Review chi tiết
Số lượng
Đơn giá
Họ và tên *
Điện thoại *
Địa chỉ *
Ghi chú

 • Độ sáng 2500 Ansi Lumen
 • Độ phân giải, 4K UHD 3840 × 2160
 • Tỷ lệ chiếu, 1.27: 1
 • Kích thước màn hình, 55—180 inch

Mô tả

Máy chiếu 4K Fengmi V10 – độ hoàn thiện cao, hình ảnh đẹp, loa hay.

 

Fengmi V10 sở hữu độ phân giải 4K, độ sáng 2500ANSI lumens, tốc độ làm mới cao 240Hz.
Với độ phân giải 4K, máy chiếu Fengmi V10 phục hồi rõ ràng đến từng chi tiết, độ phân giải 3840×2160, 8,3 triệu điểm ảnh độc lập, độ phân giải gấp 4 lần 1080P, hỗ trợ giải mã HDR10+.

Máy chiếu 4K Fengmi V10

V10 ược nâng cấp từ mức màu 256 bit lên 1024 -bit color Level, nâng cao chất lượng hình ảnh Ai, cho phép các nguồn phim 1080P thể hiện chất lượng hình ảnh gần như 4K. 2500 ANSI lumen, rõ ràng mọi lúc, mọi nơi; tự động điều chỉnh theo mọi hướng, có thể đặt vuông góc và giọng nói thông minh AI thuận tiện hơn;

Công nghệ lấy nét không cảm biến ToF giám sát hình ảnh theo thời gian thực, hình ảnh tránh chướng ngại vật một cách thông minh, và tính toán phụ đảm bảo mỗi inch không bị lãng phí hình ảnh. Bù chuyển động MEMC giúp loại bỏ hiện tượng rung, rách và bám đuôi màn hình một cách hiệu quả.

Thiết kế phần cứng đổi mới tạo nên kỷ nguyên 2.1 kênh của máy chiếu; nó sử dụng chip AI hàng đầu MT9669 và được kết hợp với bộ lưu trữ 4GB+64GB. Tốc độ làm mới cực cao 240HZ, độ trễ thấp 12ms.

 

Thông số kỹ thuật

 • Độ sáng 2500 Ansi Lumen
 • Độ phân giải, 4K UHD 3840 × 2160
 • Tỷ lệ chiếu, 1.27: 1
 • Kích thước màn hình, 55—180 inch
 • Giọng nói thông minh, Điều khiển bằng giọng nói trường xa
 • Tiêu cự ống kính, Lấy nét không cảm biến
 • Chỉnh sửa keystone tự động đa hướng, chỉnh tay đa hướng
 • Tránh, Màn hình tránh chướng ngại vật thông minh
 • Bộ xử lý, MT9669
 • Bộ nhớ, 4GB + 64GB
 • Hệ điều hành, Android FengOS
 • Kết nối Wifi, Bluetooth
 • Kích cỡ sản phẩm, 200 × 210 mm
 • Trọng lượng sản phẩm, 3.8kg

 

 

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này, mời các bạn xem bài review Fengmi V10 dưới đây:

Mở hộp

Hộp của Fengmi V10 gồm 2 phần, phần nhìn thấy được bao gồm cả hộp và trên đó có thể nhìn thấy máy chiếu, phần này trượt lên để lộ hộp thứ 2 không quá 25% chiều cao của hộp cơ sở. Tôi rất ngạc nhiên khi thấy hai hộp này không được gắn liền nên có thể tuột khỏi tay bạn khi mở hộp. Dù máy chiếu được bảo vệ tốt nhưng có lẽ bạn cũng sẽ có phản ứng giống tôi khi mở hộp ra, phần dưới hộp rất mỏng và có thể làm mất cân bằng máy chiếu khi mở ra. Máy chiếu cũng được đặt lộn ngược trong hộp, chắc chắn là để bảo vệ bộ phận quang học tốt hơn.

Máy chiếu Fengmi V10

 

Hộp đựng cho thấy Fengmi V10 là một sản phẩm thành công, Fengmi không phải là một thương hiệu nhỏ khởi đầu trên thị trường máy chiếu và điều này có thể thấy trên hộp ngay lập tức truyền cảm hứng tự tin. Hộp chứa tối thiểu máy chiếu, một điều khiển từ xa, một máy biến áp (khá nặng và hoành tráng), một dây cáp, một sách hướng dẫn, một điều khiển từ xa và một miếng vải để lau bộ phận quang học.

Điều khiển từ xa khá bình thường, nó hoàn toàn được làm bằng nhựa và cho cảm giác khi chạm vào, nó không phải là một trải nghiệm cao cấp cho lắm. 2 pin AAA không được cung cấp kèm theo máy chiếu. Có các nút bấm thông thường, điều khiển từ xa trông khá giống với Xiaomi Laser Cinema 2.

 

HỆ ĐIỀU HÀNH

Fengmi chạy trên hệ điều hành Fengmi và Fengmi OS là hệ điều hành của Trung Quốc. Do đó, giao diện hoàn toàn bằng tiếng Trung Quốc nhưng có thể thay đổi ngôn ngữ từ cài đặt, điều này sẽ cho phép bạn tìm đường quay lại mà không cần dịch các màn hình cơ bản sẽ luôn chứa đầy nội dung bằng tiếng Trung Quốc. Lý tưởng nhất, loại máy chiếu này nên được sử dụng kết hợp với giải pháp HDMI bên ngoài như Amazon Fire TV Stick hoặc Nvidia Shield (đây là trường hợp của tôi).

Khởi động máy chiếu bằng tiếng Trung không phải là điều phức tạp khi bạn biết nhấp vào đâu, tôi sẽ cho bạn biết phải làm gì để truy cập cài đặt và thay đổi ngôn ngữ .

Màn hình này cho phép bạn chọn giữa chỉnh sửa hình ảnh tự động hoặc thủ công. Chỉ cần nhấp vào khả năng thứ ba để chuyển sang màn hình tiếp theo.

Sau đó, bạn có màn hình cấu hình wifi, nơi bạn phải chọn mạng và nhập mật khẩu tương ứng. Rất may là bàn phím đã có sẵn tiếng Anh nên bạn có thể nhập mật khẩu mà không cần thao tác thêm.

Sau đó, bạn đến màn hình có mã QR, bạn có thể bỏ qua màn hình này bằng cách nhấp vào nút bên phải bên dưới mã QR. Thao tác này sẽ đưa bạn đến màn hình chính.
Như bạn có thể thấy, việc bắt đầu khá đơn giản.

Làm cách nào để định cấu hình Fengmi OS bằng tiếng Anh? Đây là quy trình gồm một số bước:
1. Nhấn nút truy cập cài đặt trên điều khiển từ xa (các đường ngang ở dưới cùng bên phải)
2. Một menu có các biểu tượng xuất hiện ở bên trái màn hình, chọn bánh răng
3. Chọn bên phải -biểu tượng tam giác chỉ (là biểu tượng thứ hai, cái sau wifi)
4. Đi xuống danh sách cho đến dòng có hai ký hiệu tiếng Trung trong tiêu đề và 8 ký hiệu tiếng Trung trong phần giải thích
5. Sử dụng các mũi tên trên điều khiển từ xa sang bên phải và tiếng Anh sẽ xuất hiện.

 

Độ hoàn thiện

Fengmi V10 không phải là một chiếc máy chiếu như những chiếc khác, nó nên được xem như một chiếc loa đã được lắp đặt một chiếc máy chiếu. Do đó, máy chiếu giống như một chiếc loa bluetooth lớn bọc vải giúp khuếch tán âm thanh theo mọi hướng và loa này chỉ bị gián đoạn ở phía trước bởi bộ phận quang học và ở phía sau bởi các tùy chọn kết nối khác nhau.

 

Ở phía sau có một mạng lưới khổng lồ để tản nhiệt và các khả năng kết nối khác nhau.
Máy chiếu được trang bị cổng ethernet, đầu ra tai nghe, hai cổng USB 2.0 và hai đầu vào/ra HDMI 2.1 với đầu ra tương thích ARC.
Ở phần trên có mô phỏng một vòng tròn bằng gỗ giúp tăng cường mặt ấm của máy chiếu. Vòng tròn bằng gỗ này không chỉ có tác dụng trang trí mà còn dùng để điều khiển máy chiếu thông qua các nút bấm có đèn chiếu sáng. Các nút này không hữu ích nếu bạn đang sử dụng điều khiển từ xa. Sự độc đáo của máy chiếu này không chỉ giới hạn ở hình dạng của nó, còn có một loa với màng có thể nhìn thấy được bên dưới máy chiếu. Điều này sẽ loại trừ việc sử dụng chân máy hoặc hệ thống treo trần vì loa chiếm gần như toàn bộ bề mặt.

Fengmi V10

 

Bộ phận quang học khá hoành tráng nhưng gần như bị lãng quên, đến nỗi phần còn lại của máy chiếu trông giống như một chiếc loa. Máy chiếu này thực sự đẹp, mức độ hoàn thiện không chê vào đâu được, không có gì đáng tiếc và bạn có thể dễ dàng đặt máy chiếu này trong phòng khách vì nó có thể hòa hợp với đồ trang trí.

 

PHÒNG CHIẾU
Phòng chiếu của tôi có hình chữ nhật, 4,6m x 2,9m (cao 2,2m). Tôi có hai bức tường chiếu, một bức tường trắng rộng 2,9m chỉ sơn màu trắng với khoảng lùi có thể là 4m. Sau đó, tôi có một màn hình ALR 133 inch trên một bức tường khác với khoảng lùi có thể là 2,8m. Tôi chủ yếu sử dụng màn hình ALR trừ khi cách bố trí hoặc loại máy chiếu không phù hợp với tình huống này.

 

PIN
Fengmi V10 không có pin.

SỰ TIÊU THỤ NĂNG LƯỢNG
Tôi đo mức tiêu thụ 167W ở ổ cắm, bất kể cài đặt hình ảnh. Tôi tưởng mình có thể giảm mức tiêu thụ bằng cách giảm độ sáng nhưng không phải vậy, dù độ sáng ở mức 0 hay 100 thì mức tiêu thụ vẫn như nhau. Chế độ văn phòng cho độ sáng thậm chí còn tăng mức tiêu thụ thêm vài watt. Trong quá trình đo, đôi khi tôi thấy mức tiêu thụ giảm xuống 150W nhưng chưa bao giờ giảm xuống dưới mức đó. Do đó, mức tiêu thụ khá cao so với các máy chiếu khác cùng loại, tôi giảm xuống 70W với Nebula Cosmos Max bằng cách giảm độ sáng một chút. Máy chiếu này rất sáng và điều này được trả theo mức tiêu thụ, nhưng mức tiêu thụ này vẫn thấp hơn nhiều so với những gì tôi nhận được với Xiaomi Laser Cinema 2 cho độ sáng ít nhiều tương tự.

 

TIẾNG ỒN VẬN HÀNH
Fengmi V10 có tiếng ồn khi vận hành nhẹ, tôi đo được khoảng 45db ở gần máy chiếu nên bạn có thể nghe thấy tiếng ồn nếu ở gần máy chiếu. Vì máy chiếu này nằm ở phía sau phòng chiếu nên bạn không nên nhận thấy tiếng ồn này quá nhiều (đặc biệt nếu bạn đang xem phim).

 

Hiện chúng tôi đang có mức giá tốt của Fengmi V10 cho khách hàng Việt Nam. ACE có nhu cầu vui lòng gọi (zalo) 0983232319 để được tư vấn và hướng dẫn thêm.

 

4,6
Dựa trên 12 đánh giá
5 sao
100
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%
1-5 of 11 reviews
 1. Mình đã lắp con này, đẹp và rẻ

 2. Máy Epson này đẹp mà bền nha

 3. Excellent blog you have got here.. It’s difficult to
  find high-quality writing like yours these
  days. I seriously appreciate people like you! Take care!!

  Look at my webpage website

 4. Thanks designed for sharing such a pleasant thinking, article is nice, thats why i have read it fully

  my page: homepage

 5. Your means of describing the whole thing in this article is
  actually pleasant, all be capable of effortlessly understand it, Thanks a lot.

  Also visit my page :: webpage

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy chiếu 4K Fengmi V10 | Review chi tiết”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *