Máy chiếu chính hãng uy tín chất lượng.

Maychieu5sao.com chúng tôi là nhà phân phối sỉ lẻ toàn quốc nhiều nhãn hiệu máy chiếu uy tín.

Chúng tôi cung cấp nhiều dòng máy chiếu phục vụ cho doanh nghiệp, văn phòng, máy chiếu dạy học, máy chiếu phim, máy chiếu quán cà phê, máy chiếu phim, máy chiếu giải trí…. Tôn chỉ của chúng tôi chỉ cung cấp máy chiếu chất lượng, chính hãng uy tín.

maychieu5sao.com giải pháp phòng phim cho gia đình máy chiếu chất lượng chính hãng uy tín

 

Ngoài các dòng máy chiếu mới, chúng tôi còn thanh lý một số máy chiếu cũ, máy chiếu thanh lý chất lượng và bảo hành đầy đủ.

maychieu5sao.com máy chiếu cũ các loại máy chiếu chất lượng chính hãng uy tín

 

Các dòng máy của chúng tôi luôn đảm bảo giá hợp lý nhất với nhu cầu và ngân sách của khách hàng.

máy chiếu chất lượng chính hãng uy tín

Đặc biệt là chúng tôi có các mức giá tốt với nhiều dòng máy chiếu phục vụ cho nhu cầu trình chiếu bóng đá tại các quán cà phê, quán nhậu.

 

Tùy vào ngân sách và mục đích của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn các gói máy chiếu ưu đãi nhất.

Ví dụ: Dành cho lớp học, gói tiết kiệm bạn chỉ đầu tư từ 4tr, bạn có thể có trọn bộ một bộ máy chiếu, màn chiếu, dây HDMI.

máy chiếu chất lượng chính hãng uy tín maychieu5sao

Nếu bạn có nhu cầu làm phòng phim giải trí tại nhà, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn gói máy chiếu chuyên giải trí xem phim chỉ từ 5tr trở lên. Đảm bảo bạn sẽ có những thước hình giải trí tuyệt với cùng với người thân tại nhà.

Ngoài ra bạn cũng có thể đầu tư những gói cao cấp hơn từ 10tr, 20tr trở lên, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp trình chiếu hình ảnh full HD, 4K tuyệt đẹp, đảm bảo bạn sẽ ưng ý và thích thú ngay từ cái nhìn đầu tiên.

máy chiếu chất lượng chính hãng uy tín maychieu5sao

Chúng tôi cũng cung cấp các gói giải pháp màn chiếu tương tác, game tương tác cho các lớp học, khu vui chơi với nhiều mức giá hấp dẫn.

maychieu5sao.com màn hình tươn tác

 

Ưu tiên trải nghiệm của khách hàng máy chiếu chính hãng uy tín.

Đặc biệt chúng tôi luôn quan tâm đến cảm giác trải nghiệm của quý khách, vì đây là mặt hàng nghe nhìn, chúng tôi cung cấp cho quý khách trải nghiệm hình ảnh trực tiếp tại showroom của chúng tôi tại Hà Nội và Sài Gòn.

Nếu bạn bận bịu, chúng tôi sẽ cho người mang máy cho bạn xem trực tiếp và lựa chọn tại nội thành. Nếu ở xa, chúng tôi sẽ video call, cho bạn xem trực tiếp máy của mình.

Vui lòng liên hệ ngay với nhân viên của chúng tôi 0989322618 – 0983232319 để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất máy chiếu chính hãng uy tín.