Máy chiếu hát karaoke KARA01

Máy chiếu hát karaoke KARA01 – quà tặng độc đáo dành cho người đam mê ca hát.

Đây là loại máy chiếu mới nhất, lần đầu xuất hiện tại Việt Nam. Máy chiếu Karaoke KARA01 được kết hợp tuyệt vời giữ tính năng trình chiếu hình ảnh và âm thanh karaoke gồm máy chiếu, loa, chip xử lý âm thanh karaoke, micro, hệ điều hành android và kết nối wifi không dây. Tất cả được tính hợp trong một tạo nên mẫu máy chiếu karaoke KARA01 tuyệt vời, tiện lợi cho mọi nhu cầu giải trí, hát với nhau của người dân Việt Nam. Bạn có thể dễ dàng mang máy chiếu Karao1 đi khắp nơi từ bữa tiêc tại nhà, đi quán, đi picnic….

 

KARA01 có nhiều tính năng ưu việt, là món quà công nghệ mới nhất thích hợp cho các bữa tiệc ngoài trời, những cuộc vui sum họp cùng bạn bè và gia đình. Thay vì cầm trên tay chiếc điện thoại nhiều bất tiện, giờ đây bạn có thể thoải mái cùng hát với nhau với KARA01 như là mang theo phòng hát karaoke di động.

 

Chị Hà Thư, một khách hàng mua máy chiếu karaoke tại Quận 9, HCM đã chia sẻ: “Chị thực sự rất thích thú khi sử dụng máy chiếu karaoke KARA01. Máy nhìn nhỏ xíu nhưng loa rất to, lại có sẵn máy chiếu chiếu quá tiện lợi. Nhà chị rất hay hát karaoke ngay ngoài sân, giờ có máy này, ai cũng thích.”

 

Anh Bình, khách hàng từ Long An chia sẻ: “Tôi thích ngồi nhậu và hát cùng với anh em. Giờ có con máy này quá tiện lợi luôn, máy có thể mở sẵn Youtube, bật lên là hát, không cần thêm loa, không cần phải cầm theo điện thoại … Quá gọn.”

 

Chú Tư, khách hàng từ Hậu Giang đã rất thích thú khi nhận được con máy chiếu KARA01. “Giờ công nghệ hiện đại quá, con máy xíu, mà loa nó to ghê. Kết nối wifi, không dây quá tiện lợi, chiếu clip đẹp nét, hát hò, xem phim đều ok”

 

Hiện maychieu5sao.com đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi mua mua máy Karaoke KARA01 cho khách hàng đặt hàng qua web hoặc liên hệ trực tiếp qua Zalo 0983232319.