Máy chiếu karaoke chuyên nghiệp mới nhất 2023

Từ lâu trên thị trường Việt Nam có nhiều loại máy chiếu quảng cáo là máy chiếu karaoke tuy nhiên thực tế chỉ là máy chiếu bình thường được yêu cầu mua thêm loa, micro, đầu TV box để mix cùng nhau tạo thành dàn karaoke. Một bộ hát gồm nhiều nhiều bộ phận cồng kềnh và chỉ thích hợp với việc setup dạng phòng hát, khó di chuyển được.

Để phục vụ cho nhu cầu hát karaoke tới mọi gia đình người Việt, Maychieu5sao.com xin giới thiệu với các bạn dòng máy chiếu karaoke thông minh và chuyên nghiệp, tính di động cao. Tất cả những gì cần thiết của một dàn máy karaoke như màn hình, loa, micro, nguồn bài đều được tích hợp trong một bao gồm trong một con máy nhỏ gọn, có thể xách đi bất kỳ đâu trong các bữa tiệc nhậu, dã ngoại hay sum họp gia đình ….Di động, tiện ích và thông minh là đặc điểm của chiếc máy chiếu karaoke này.

 

Máy chiếu karaoke gồm máy chiếu, loa, micro, HĐH android chỉ nặng 5kg dễ dàng luôn bên bạn ở bất kỳ cuộc vui nào.

 

Chế độ thông minh, hệ điều hành android, kết nối với điện thoại qua mircast dễ dàng, hát qua youtube, qua app….

 

Không còn phải vừa cầm cầm điện thoại vừa hát. Máy chiếu độ phân giải full HD, hỗ trợ 4K mang đến cho bạn cảm giác thoải mái như ở phòng karaoke.

 

Loa siêu to, kết hợp với bộ lọc âm thanh karaoke được tích hợp, bất cứ ai cũng có thể trở thành ca sĩ.

 

Tận hưởng không khí lễ hội cùng bạn bè và người thân.

 

Những lúc rảnh rỗi, bạn có thể dùng chiếu phim, xem đá bóng ngoài trời, quá tiện lợi.

 

Quà tặng cho người thân ở quê, cùng hát với nhau thêm tình, thêm nghĩa.

 

Giá chỉ từ 7.000.000 vnđ quá rẻ cho một siêu phẩm.

 

Chất lượng và bảo hành chính chính hãng, an tâm sử dụng.

 

Với các tính năng ở trên, có thể thấy máy chiếu karaoke là một sản phẩm giải trí hết sức thú vị, xứng đáng để bạn trải nghiệm với mức giá hết sức phù hợp do chương trình khuyến mãi đang hot hết sức của của maychieu5sao áp dụng với khách hàng mới.

Hãy cùng bạn bè và gia đình trải nghiệm máy chiếu karaoke mới nhất 2023 để có những phút giây vui vẻ thư giãn chill hết mình với bạn bè và người thân.