Máy chiếu led mini BenQ GS1 cũ

-60%
6.000.000đ 15.000.000đ
Mua ngay
Sản phẩm
Máy chiếu led mini BenQ GS1 cũ
Số lượng
Đơn giá
6,000,000đ
Họ và tên *
Điện thoại *
Địa chỉ *
Ghi chú

Thông số kỹ thuật BenQ GS1
Độ sáng (Lumen) 300
Độ tương phản 100.000:1
Sẵn sàng 3D
Cổng A/V, HDMI, Wifi
Trọng lượng (Gam) 970

Mô tả

Máy chiếu led mini BenQ GS1 là dòng máy chiếu giải trí mini đình đám một thời của BenQ.

Thay vì được thiết kế cho một rạp chiếu phim gia đình chuyên dụng hoặc phòng khách tối, BenQ GS1 chủ yếu được sử dụng… ở bên ngoài. Nghe có vẻ điên rồ, tôi biết. Nhưng trên thực tế, nếu bạn đang muốn làm cho các bữa tiệc cắm trại và làm vườn trở nên thú vị hơn, thì GS1 có nhiều thứ hơn bạn nghĩ.

Đánh giá của chúng tôi về BenQ GS1:

BenQ GS1 là thiết bị rất nhỏ gọn. Với trọng lượng chưa đến 1kg và kích thước chỉ 146 x 139 x 46,5 mm, nó có thể nhét vào ba lô và túi xách một cách dễ dàng một cách đáng ngạc nhiên.

Tiếp theo, nó rất dễ nhìn. Các cạnh tròn, lớp hoàn thiện cao su khác thường và lưới tản nhiệt phía trước được thiết kế táo bạo khiến nó trông giống một món đồ chơi hơn là một chiếc máy chiếu.

Cuối cùng thì cũng vui. BenQ GS1 đi kèm với tùy chọn vỏ bọc cao su màu cam sáng để bảo vệ nhiều hơn một chút khỏi các yếu tố hoặc nếu bạn chỉ đơn giản là thích một sự thay đổi so với lớp hoàn thiện màu trắng thông thường của máy chiếu.

Việc cắt pin vào cạnh dưới của GS1 làm tăng thêm khoảng 20 mm chiều cao và một phần trọng lượng so với thiết kế mảnh mai khác. Tuy nhiên, nó vẫn đạt được mục tiêu siêu di động.

Mặc dù có một bộ nút điều khiển rộng rãi được tích hợp ở cạnh trên của GS1, nhưng nó đi kèm với một điều khiển từ xa. Đây cũng là một điều khiển từ xa phù hợp – không phải là một trong những thiết kế ‘thẻ tín dụng’ có thể bị mất mà bạn có thể mong đợi.

BenQ GS1 – Thiết lập sử dụng
GS1 không cần phải có trí tuệ để thiết lập – và nó ít nhiều là như vậy. Đối với người mới bắt đầu, nó có tính năng hiệu chỉnh keystone dọc tự động để giúp bạn có được các cạnh của hình ảnh vuông góc. Ngoài ra còn có một bánh xe nhô ra từ cạnh trước để điều chỉnh góc chiếu.

Không có zoom, vì vậy kích thước hình ảnh của bạn được xác định đơn giản bởi nơi bạn đặt máy chiếu. Với suy nghĩ này, thật tốt khi tìm thấy GS1 sử dụng ống kính phóng ngắn có khả năng cung cấp hình ảnh 60 inch từ khoảng cách ném 1 mét.

Có một bánh xe lấy nét đơn giản ở phía bên tay phải và một tập hợp các kết nối dễ tiếp cận ở phía sau. Hầu hết thời gian, bạn sẽ có GS1 sẵn sàng khuấy động chỉ trong vài giây.

Đặc biệt, GS1 bao gồm cài đặt ánh sáng ban ngày, ‘buổi tối đầy sao’ và lửa trại độc đáo để bù đắp cho các tình huống ngoài trời điển hình. Tuy nhiên, cũng có cài đặt Phim nếu bạn muốn sử dụng GS1 cho đêm chiếu phim trong nhà không thường xuyên. Bạn nên sử dụng chế độ phù hợp nhất với cài đặt chế độ xem của mình vì nó sẽ tạo ra sự khác biệt.

Sự phức tạp duy nhất là quá trình ghép nối cần thiết để sử dụng khả năng Wi-Fi hoặc Bluetooth của GS1. Tuy nhiên, trên thực tế, điều này được xử lý trực tiếp bởi hệ điều hành Android của GS1.

 

BenQ GS1 – Tính năng
BenQ GS1 có độ dài ấn tượng để hỗ trợ các tham vọng ngoài trời của nó. Kích thước nhỏ của nó giúp bạn dễ dàng di chuyển quanh khu vườn hoặc khu cắm trại. Nó cũng được vận chuyển với một chiếc túi đựng đàng hoàng, nếu gói nó trong tất không cảm thấy đủ bảo vệ.

Vỏ bọc cao su màu cam mà máy chiếu có thể được đặt vào đã được chứng nhận là ‘chống nhỏ giọt’ và có thể tồn tại khi nước bắn ra từ đồ uống bị đổ hoặc thậm chí là một tia nắng nhẹ của thời tiết nước Anh.

Ống kính tầm ngắn của nó có nghĩa là bạn sẽ không phải đặt nó ở khu cắm trại hoặc khu vườn lân cận để có được một bức ảnh có kích thước phù hợp. Ngoài ra, việc lựa chọn các cài đặt trước hình ảnh được đề cập trước đó cho thấy mức độ nghiêm túc của BenQ đối với tham vọng hoạt động ngoài trời của GS1.

Cường độ sáng được đánh giá là 300 ANSI lumen, khá sáng theo tiêu chuẩn máy chiếu siêu di động. Nó đủ chứng minh để mang đến một hình ảnh có thể xem được – nếu không muốn nói là thú vị – ngay cả trong điều kiện ánh sáng ban ngày. Vâng, những người nhiều mây, anyway. Tôi nên nói thêm rằng hình ảnh sẽ giảm độ sáng nhanh nếu bạn cố gắng phóng lớn hơn 60 inch.

Độ tương phản từ công cụ trình chiếu DLP được tuyên bố là 10.000:1 đáng tin cậy, trong khi độ phân giải gốc của hình ảnh là 720p. Tất nhiên, điều này có nghĩa là nó không phải là máy chiếu Full HD. Nhưng đây không phải là vấn đề lớn đối với máy chiếu ‘thông thường’ bị giới hạn khá nhiều ở hình ảnh 60 inch.

Khả năng kết nối của GS1 vượt qua sự mong đợi. Đối với người mới bắt đầu, cũng như HDMI để kết nối trực tiếp với đầu phát DVD hoặc Blu-ray, nó hỗ trợ cổng USB được cấp nguồn. Nó có thể sử dụng điều này để lấy các thiết bị phát trực tuyến như Amazon Fire TV.

Tất nhiên, sẽ không có nhiều điểm hỗ trợ gậy phát trực tuyến nếu máy chiếu không thể phát trực tuyến. Vì vậy, nó mang Wi-Fi tích hợp khi bạn ở nhà hoặc trên một khu cắm trại hỗ trợ Wi-Fi. Nó cũng hỗ trợ Bluetooth để phát trực tuyến từ điện thoại di động, máy tính bảng và máy tính xách tay.

Đáng ngạc nhiên là bạn không cần phải thêm Amazon Fire Stick hoặc thiết bị tương tự để thưởng thức video phát trực tuyến trên GS1. Trong số ít lựa chọn ứng dụng được cung cấp bởi hệ điều hành Android tích hợp của nó, có một ứng dụng tổng hợp hơn 100 nguồn video trên internet cho bạn. Ứng dụng này thậm chí còn trình bày các ‘kênh’ TV ở định dạng Hướng dẫn Chương trình Điện tử cổ điển.

BenQ GS1 – Hiệu năng
Thành thật mà nói, chất lượng hình ảnh của GS1 tốt hơn tôi mong đợi. Đối với người mới bắt đầu, nó vắt kiệt từng giọt độ sáng cuối cùng từ 300 lumen đã tuyên bố. Điều này có nghĩa là hình ảnh của nó có thể xuất hiện với âm thanh sống động và nổi bật đáng ngạc nhiên khi được xem dưới bầu trời đêm hoặc thậm chí là lúc chạng vạng tối. Ngay cả khi mặt trăng khá tròn và bạn chỉ chiếu lên tấm bạt lều.

Trong khi đó, trong các cảnh tối, màu sắc có xu hướng tránh giao diện phẳng, bị tắt tiếng liên quan đến màn hình thách thức nhiều độ sáng hơn. Màu sắc trông cũng tự nhiên một cách đáng ngạc nhiên, cho thấy chúng đã được điều chỉnh cho video hơn là phát lại trên PC.

Mặc dù có độ phân giải gốc dưới Full HD, hình ảnh của GS1 trông rõ ràng, sắc nét và chi tiết. Trên thực tế, còn hơn thế nữa so với một số máy chiếu Full HD giá rẻ đã xuất hiện trên con đường của chúng tôi. Ngoài ra, độ sắc nét trông tự nhiên hơn là gượng ép. Không có cảm giác thu thập dữ liệu chấm, đường căng thẳng hoặc hạt thừa phổ biến giữa các máy chiếu làm sắc nét hình ảnh một cách giả tạo.

GS1 cũng giữ ở mức tối thiểu tất cả các vấn đề tiếng ồn khác nhau có thể gây ra bởi phép chiếu DLP. Những cảnh tối không bị ảnh hưởng bởi hiện tượng xì hơi xanh. Tông màu da không bị nhiễu do chấm trong khi lia máy ảnh. Và các yếu tố hình ảnh sáng nhất xuất hiện mà không có các sọc màu RGB thuần túy được thấy trên nhiều máy chiếu DLP.

Việc không có tiếng ồn này giúp bạn cảm thấy đắm chìm hơn trong hành động và ý thức hơn về độ tinh khiết của màu sắc và chi tiết ấn tượng của máy chiếu.

Xem các cảnh hành động của GS1 cho thấy độ sắc nét hầu như không bị ảnh hưởng bởi hiện tượng nhòe hoặc rung khi chuyển động nhanh. Ấn tượng.

Chất lượng âm thanh của GS1 mang đến những bất ngờ thú vị. Mặc dù nó chỉ chứa một cặp loa 2W, nhưng nó tạo ra âm thanh rõ ràng, đủ rộng để đáp ứng một lượng lớn khán giả xem. Âm thanh cũng nổi bật với tiếng dế kêu, tiếng suối róc rách, tiếng gió hú và những âm thanh lặt vặt ngoài trời khác!

Âm thanh của GS1 cũng không bị gián đoạn bởi tiếng ồn của quạt làm mát, mặc dù nó có sự kết hợp giữa độ nhỏ và độ sáng khá cao.

Điểm yếu hiệu suất chính của GS1 là phản hồi cấp độ màu đen không hấp dẫn. Chắc chắn, khi sử dụng nó để xem phim trong phòng tối, bạn sẽ nhận thấy màu xám trên các khu vực hình ảnh trông có màu đen. Tuy nhiên, chỉ vào những đêm đen nhất và màu sáng nhất của tường hoặc bạt lều thì điều này mới gây ra nhiều vấn đề khi xem ngoài trời.

Độ sáng đáng khen ngợi nhất của GS1 có thể giảm mạnh nếu bạn đẩy hình ảnh vượt quá 60 inch, như đã đề cập trước đây. Nhưng muốn xem một màn hình lớn hơn 60 inch trong khi cắm trại là vô lý, chắc chắn?!

Tại sao nên mua BenQ GS1?
nếu bạn muốn đi cắm trại vào năm tới với một số hình thức của thế giới AV theo sau, hoặc bạn thích xem phim bên ngoài vào những buổi tối mùa hè oi bức, thì BenQ GS1 là một thiết bị có khả năng trình diễn cao hơn nhiều so với những gì bạn có thể mong đợi. Hình ảnh của nó thậm chí còn hiển thị tốt trong môi trường phòng tối trong nhà.

BenQ GS1 kết hợp một loạt các tính năng ‘ngoài trời’ thực sự hữu ích với hình ảnh ấn tượng và hấp dẫn một cách đáng ngạc nhiên. Điều này khiến cho hoạt động cắm trại bắt đầu có vẻ thực sự thú vị.

 

Thông số kỹ thuật BenQ GS1
Loại máy chiếu DLP
Độ sáng (Lumen) 300
Độ tương phản 100.000:1
Sẵn sàng 3D
Kích thước hình ảnh đường chéo tối đa (Inch) 100
Khoảng cách chiếu tối đa (Chân)
Cổng A/V, HDMI, Wifi
KT: Chiều cao: 46,5 Chiều rộng: 146  Độ sâu: 139
Trọng lượng (Gam) 970

(Bài viết đánh giá được tổng hợp từ nhiều nguồn.)

3,6
Dựa trên 9 đánh giá
5 sao
72
72%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
28
28%
1-5 of 8 reviews
  1. ckndsOCGLayIZR

  2. IAECmDVYKRMa

  3. Máy đẹp mà shop bán giá quá tốt.

  4. Máy nhỏ xíu mà chiếu đẹp ghê, màu chuẩn nha, cảm ơn shop giới thiệu.

  5. Roman Bernard

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy chiếu led mini BenQ GS1 cũ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *