Máy chiếu Viewsonic LS710HD

Liên hệ
Mua ngay
Sản phẩm
Máy chiếu Viewsonic LS710HD
Số lượng
Đơn giá
Họ và tên *
Điện thoại *
Địa chỉ *
Ghi chú

  • 4.200 ANSI Lumens
  • Nguồn sáng Laser
  • Chế độ chiếu 360° và chế độ dọc
  • Chỉnh sửa Keystone ngang và dọc

Mô tả

ViewSonic LS710HD máy chiếu laser 4.200 ANSI lumens 

 

Máy chiếu ViewSonic LS710HD được hỗ trợ bởi công nghệ laser tiên tiến.

Máy chiếu độ phân giải full HD 1080p độ sáng cao, không đèn này mang lại cường độ sáng 4.200 ANSI lumen tuyệt đẹp để khách hàng và đồng nghiệp có thể xem hình ảnh với độ rõ nét nguyên sơ ngay cả ở những khu vực có ánh sáng xung quanh cao.

Máy chiếu Viewsonic LS710HD

Máy chiếu thân thiện với môi trường này được thiết kế để nâng cao tính bền vững, do đó bạn không bao giờ phải lo lắng về việc xử lý thủy ngân độc hại hoặc thay đèn thường xuyên nữa.

Trải nghiệm điều chỉnh hình ảnh dễ dàng và các tùy chọn cài đặt linh hoạt, bao gồm tỷ lệ ném ngắn, trộn cạnh, chỉnh hình H/V và chiếu bốn góc. Tỷ lệ ném cực ngắn 0,49 cho phép bạn tạo ra những bộ phim và chương trình 100″ sống động từ khoảng cách chỉ 1,1 mét.

 

Viewsonic LS710HD

 

Nguồn sáng Laser Phosphor lâu dài

Được thiết kế với động cơ quang học kín và nguồn sáng laze photpho kéo dài tới 30.000 giờ*, máy chiếu này mang lại khả năng sử dụng lâu dài, hầu như không cần bảo trì để có tổng chi phí sở hữu tổng thể thấp hơn

Nhờ độ sáng 4.200 ANSI Lumens, máy chiếu Viewsonic LS710HD tạo ra hình ảnh tươi sáng trong mọi môi trường – với hiệu suất tuyệt vời trong các phòng có ánh sáng xung quanh cao.

Máy chiếu cho phép kích thước hình ảnh lên tới 300”, lớn hơn và dễ lắp đặt hơn nhiều so với màn hình thương mại.

 Viewsonic LS710HD 2

Khoảng cách ném ngắn 0,49 mang đến cho bạn hình ảnh 100” từ khoảng cách chỉ 1,1 m. Khi chiếu lên tường, không có bóng gây mất tập trung, vì vậy bạn sẽ được cung cấp chế độ xem hòa trộn các cạnh một cách sống động.

 

Hiệu chỉnh Keystone ngang và dọc.  

Hiệu chỉnh Keystone ngang và dọc cùng với 4 tính năng điều chỉnh góc giúp loại bỏ hình ảnh bị cong hoặc méo để mang lại hình ảnh có tỷ lệ hoàn hảo mọi lúc.

Viewsonic LS710HD có thể xoay tự do ở mọi góc độ theo chiều dọc cho phép chiếu lên trần nhà, tường hoặc sàn nhà. Chế độ dọc cho phép người dùng xoay máy chiếu 90 độ để tăng trường nhìn dọc và bổ sung thêm nhiều ứng dụng cho chiếu bản đồ, dàn dựng và quảng cáo.​

Máy chiếu laser Viewsonic LS710HD

Thiết kế làm mát tiên tiến cho phép hoạt động 24/7 mà không làm giảm chất lượng hình ảnh hoặc hiệu suất làm việc, khiến máy chiếu trở nên lý tưởng cho các ứng dụng yêu cầu sử dụng liên tục.

 

Đầu ra USB 5V/1.5A tích hợp cung cấp nguồn điện thuận tiện cho các thiết bị thu phát không dây HDMI, loại bỏ nhu cầu sử dụng bộ điều hợp nguồn riêng khi truyền phát nội dung đa phương tiện.

 

1,5
Dựa trên 6 đánh giá
5 sao
25
25%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
75
75%
1-5 of 5 reviews
  1. wfjcIXNonbSmkgv

  2. LNMjUAzcey

  3. gnsOdWpoZRqDUi

  4. dAYfBCnZjHb

  5. Máy quá đẹp mà rẻ. Có điều phải sử dụng stick thêm. Thôi cũng được vì giá tốt.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy chiếu Viewsonic LS710HD”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *