Tư vấn máy chiếu học sinh sinh viên

Maychieu5sao xin gửi tới các bạn bài tư vấn máy chiếu rẻ đẹp cho học sinh sinh viên Việt Nam.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng máy chiếu phục vụ nhu cầu giải trí và học tập của học sinh, sinh viên thời gian gần đây tăng cao. Chúng tôi với kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực máy chiếu, xin đề xuất với các bạn một số giải pháp máy chiếu hình ảnh đẹp, mà giá rất “sinh viên” phục vụ đúng nhu cầu xem phim, giải trí cho các bạn.

Hiện nay, đa số các bạn cần sử dụng máy chiếu giái trí, máy chiếu phim, bóng đá, chơi game trong phòng ngủ. Để chiếu tại môi trường phòng ngủ với diện tích nhỏ và ánh sáng yếu, chúng tôi để xuất tới các bạn một số mẫu máy có độ phân giải hình ảnh cao, nhiều tiện ích mà giá lại mềm như sau.

Các dòng máy chiếu rẻ đẹp cho học sinh sinh viên

  1. Máy chiếu mini Touyinger H6: giá 5tr.

Máy chiếu mini Touyinger H6 dùng HĐH android 9.0, máy có độ phân giải gốc Full HD, Lấy nét tự động, Wifi + bluetooth kết nối điện thoại. Máy Touyinger H6 chính hãng, bảo hành đầy đủ. Chiếu đẹp, sáng.

 

2.  Máy chiếu mini BenQ GS1

Thông số kỹ thuật BenQ GS1
Độ sáng (Lumen) 300
Độ tương phản 100.000:1
Sẵn sàng 3D
Cổng A/V, HDMI, Wifi
Trọng lượng (Gam) 970

máy chiếu học sinh sinh viên, máy chiếu mini GS1

3. Máy chiếu mini ZTE SPRO 2 

Máy chiếu mini ZTE SPRO 2 là sự kết hợp tinh tế giữa một chiếc máy chiếu nhỏ gọn và một điện thoại thông minh. Với màn hình cảm ứng và hệ điều hành android, ZTE SPRO 2 rất dễ sử dụng cho tất cả mọi người. Máy chiếu với cấu hình cao, dễ dàng thể hiện các khung hình giải trí với chất lượng cao phục vụ nhu cầu xem phim, hát karaoke … của tất cả mọi người.

máy chiếu học sinh sinh viên Máy chiếu mini ZTE SPRO 2 

 

4. Máy chiếu mini Elmo BOXi MP-350

Với kết nối Wi-Fi và cổng USB, BOXi MP-350 mang đến cho bạn sự linh hoạt để trình bày không dây hoặc thậm chí không có máy tính trực tiếp từ thiết bị lưu trữ USB. Nó có đèn LED 300 lumen, không giống như đèn máy chiếu truyền thống, không cần phải thay thế – với tuổi thọ ước tính là 20.000 giờ.

 

BOXi MP-350 hình ảnh ấn tượng

 

5. Máy chiếu Touyinger Q10 plus

Touyinger Q10 plus Android là dòng máy giải trí với cấu hình mạnh mẽ Ram 2G, Rom 32, kết nối không dây nhanh, dễ dàng kết nối với điện thoại, máy tính, xem phim, chơi game không giật. Máy có độ phân giải gốc 1080p, hình ảnh siêu nét với hỗ trợ xem phim 4k. Q10 plus được tích hợp hệ điều hành android 9.0 dễ dàng sử dụng với các app như Youtube, Netflix….

 

Chính sách bảo hành:

1 năm với máy mới. Với máy cũ, thời gian bảo hành 01 tới 06 tháng tùy theo khu vực.
Hỗ trợ trọn đời sửa chữa & thay thế linh kiện..
Hỗ trợ lắp đặt máy chiếu theo nhu cầu của khách hàng.
Với khách hàng ở các tỉnh thành ngoài Hà Nội và Hồ Chí Minh khi mua Máy chiếu chúng tôi hỗ trợ giao máy chiếu tới nhà xe hoặc COD qua các công ty giao nhận hoặc bưu điện.

Chúng tôi là nhà phân phối sỉ, lẻ toàn quốc các dòng máy chiếu văn phòng, máy chiếu dạy học, máy chiếu quán cà phê, máy chiếu giải trí, máy chiếu cũ, máy chiếu thanh lý chất lượng và bảo hành đầy đủ. Vui lòng liên hệ ngay với nhân viên của chúng tôi 0989322618 – 0983232319 để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.