Tư vấn máy chiếu tương tác khu vui chơi trên toàn quốc

Máy chiếu tương tác khu vui chơi hay còn gọi máy chiếu cảm ứng bóng, máy chiếu tương tác ném bóng….

Hiện nay, nhu cầu thành lập các khu vui chơi cho trẻ em ở Việt Nam là rất lớn. Đặc biệt là với tỷ lệ tăng dân số tại Việt Nam mỗi năm có hàng triệu trẻ em ra đời.

Hầu hết các khu vui chơi tại Việt Nam đều có lắp đặt máy chiếu tương tác ném bóng. Bởi các trò chơi tương tác qua màn hình đã và đang được đưa vào các chương trình giáo dục sớm cho bé ở Việt Nam. Các trò chơi tương tác cảm ứng đa dạng hấp dẫn, giúp trẻ vừa học tập và rèn luyện trí tuệ tốt hơn, rèn luyện cho trẻ khả năng quan sát, tinh nhanh và trí tuệ tốt.

Màn hình tương tác khu vui chơi này có khá nhiều ưu điểm nổi bật được đông đảo các khu vui chơi, trung tâm thương mại sử dụng. Sản phẩm này gồm 1 bộ hoàn chỉnh từ máy tính, máy chiếu, mắt cảm biến, màn hình, loa phần mềm 3D.

Với tính năng thông minh tương tác đa điểm được tích hợp lên màn hình tương tác khu vui chơi, các bé có thể tự chạm và nhấn lên trên mọi bề mặt màn hình đều có tác động chân thực nhất, có thể dùng trực tiếp bằng tay hoặc đồ vật đều được.

Các máy chiếu tương tác khu vui chơi bạn có thể thoải thích khám phá các games hấp dẫn cho mọi lứa tuổi như ném bóng, chém hoa quả,.. với hình ảnh âm thanh vô cùng sống động, sắc nét tạo ra sức hút độc đáo cho mọi người đặc biệt là trẻ nhỏ.

Máy chiếu cảm ứng của chúng tôi có kết cấu đơn giản chỉ cần xem hướng dẫn của chúng tôi 5-10 phút là bạn có thể tự lắp đặt, cài đặt thiết bị để có thể thao tác và chơi game thoải mái rồi.

Các trò chơi sẽ được liên tục đổi mới, nhanh chóng để có thể thay đổi trò chơi khác cho bé. Từ đó giúp bé tăng khả năng sáng tạo, thú vị với các hiệu ứng âm thanh sống động, làm cho toàn bộ trò chơi trở nên mát mẻ hơn, hấp dẫn hơn, mang đến cho trẻ cảm giác thoải mái và vui vẻ nhất.

Tuy nhiên có rất nhiều máy chiếu cảm ứng bóng không nguồn gốc cũng như chất lượng không đảm bảo. Chúng tôi luôn nhận được các phản hồi của nhiều khách hàng về việc mua máy xong không được bảo hành, hư không được sửa chữa thay thế…. Hoặc máy chiếu tương tác ném bóng không được nhạy, bị mờ, hình ảnh không rõ nét…

Với tư cách là một đơn vị phân phối máy chiếu tương tác cảm ứng chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết cùng với quý khách

  1. Máy của chúng tôi luôn là hàng chính hãng, mới, có bảo hành đầy đủ cho quý khách an tâm sử dụng.
  2. Hướng dẫn sử dụng, hỗ trợ kỹ thuật trọn đời.
  3. Giá cả phải chăng, tối đa hóa lợi ích đầu tư cho quý khách.
  4. Lắp đặt toàn quốc trên tất cả các tỉnh thành có khu vui chơi trẻ em.

Ngoài ném bóng tương tác, chúng tôi còn có nhiều loại máy khác như máy chiếu tương tác sàn khu vui chơi, máy chiếu tương tác cầu trượt khu vui chơi, màn hình cảm ứng tương tác game thông minh cho bé….

Vui lòng liên hệ ngay với nhân viên của chúng tôi 0989322618 – 0983232319 để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.

Chúng tôi bán và hỗ trợ lắp đặt máy chiếu tương tác khu vui chơi toàn quốc từ Hà Nội, Hồ Chí Minh (Sài Gòn), Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Bình Dương, Kiên Giang, Bắc Giang, Thái Bình, Lâm Đồng, Tây Ninh, Bình Phước, Kon Tum, Đăk Lắc, Buôn Mê Thuột, Nha Trang, Sơn La, Phú Thọ……