JMGO N1S Pro 4K

(1 đánh giá của khách hàng)
Liên hệ
Mua ngay
Sản phẩm
JMGO N1S Pro 4K
Số lượng
Đơn giá
Họ và tên *
Điện thoại *
Địa chỉ *
Ghi chú

N1S Pro 4K  là bản nâng cấp của N1 Pro

 1. Độ phân giải đã được nâng cấp lên 4K
 2. Độ sáng của N1S Pro là 2000 CVIA  

Mô tả

Máy chiếu JMGO N1S Pro 4K là bản nâng cấp giá trị so với N1 PRO

JMGO đang là thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực máy chiếu gia đình. Với N1S Pro 4K này, JMGO sẽ mang đến những trải nghiệm khác biệt hơn hẳn cho bạn và gia đình.

Hãy so sánh để biết thêm về cấu hình N1S Pro 4K so với N1 Pro

 1. Đầu tiên đó là N1S Pro đã được nâng cấp lên 4K, so với N1 pro 1080p.
 2. Độ sáng của N1S Pro là 2000 CVIA so với 1500 CVIA của N1 Pro.
 3. Công nghệ loại bỏ đốm động LSR lên tới 97%

Máy chiếu JMGO N1S Pro 4K

Các tính năng nổi bật của JMGO N1S Pro 4K

 

Thiết kế

N1S Pro 4K  tiếp tục thiết kế “pan/tilt” tất cả trong một được đón nhận nồng nhiệt của khách hàng. Với gimbal, giúp đạt được khả năng điều chỉnh theo chiều ngang 360° và 135° theo hướng thẳng đứng.

Với sự hỗ trợ của gimbal, người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh độ cao của thân điện thoại lên xuống lên tới 135° và có thể điều chỉnh chiều cao của hình ảnh tùy ý. Hình ảnh thậm chí có thể được chiếu lên trần nhà và việc định vị bản thân sản phẩm là không cần thiết.

Nhiều người dùng thích chiếu hình ảnh của máy chiếu lên trần nhà rồi xem khi nằm trên giường; hoặc chiếu một số hình ảnh động lên tường hoặc trần nhà để tạo không gian thoáng đãng cho riêng mình. Với Nut N1S Pro 4K, thao tác này trở nên rất đơn giản. Hãy tưởng tượng Nut N1S Pro 4K lúc này giống như một ngọn đèn pha, chiếu sáng bất cứ nơi nào bạn muốn.

JMGO N1S Pro 4K

 

Ưu điểm thứ hai của Nut N1S Pro 4K được thể hiện ở bao bì bên ngoài.

Những năm gần đây, với sự phổ biến của hoạt động cắm trại ngoài trời, ngày càng nhiều người dùng thích mang máy chiếu ra ngoài trời để sử dụng. Ở một mức độ nhất định, người dùng cũng đưa ra nhiều yêu cầu hơn đối với tính năng di động của máy chiếu.
Vì vậy, bao bì bên ngoài của Nut N1S Pro 4K sử dụng thiết kế di động, bao bì bên ngoài bằng xốp EPP này có thể sử dụng nhiều lần, khi ra ngoài có thể đặt Nut N1S Pro 4K vào bên trong, đóng nắp lại và mang đi. thuận lợi.
Kiểu thiết kế bao bì tưởng chừng như không “thân thiện với môi trường” này thực chất lại thực sự thân thiện với môi trường.

 

Chất lượng hình ảnh

Sự tự tin của Nuts nằm ở dự đoán hướng tới tương lai của lộ trình kỹ thuật “laser ba màu” – Nuts luôn tin rằng laser ba màu là tương lai của trình chiếu cao cấp. thông số chất lượng hình ảnh của Nut N1S Pro 4K:
Gam màu cao 110% BT.2020Tỷ lệ tương phản 1600:1Độ sáng 2000CVIAĐộ đồng đều độ sáng ≥95%Gam màu cao và độ sáng cao là ưu điểm cốt lõi của Nut N1S Pro 4K, đồng thời mang lại hiệu ứng siêu HDR ấn tượng.

Theo chuyển đổi, gam màu 110% BT.2020 tương đương với 152% DCI P3 và 149% NTSC nên khi Nut N1S Pro 4K phát hình ảnh và video 4K, ấn tượng đầu tiên về hình ảnh là nó rất đẹp.
Đặc biệt là trong môi trường đen tuyền vào ban đêm, màu sắc hiển thị trên màn hình lúc này giống như một màn hình lớn OLED tuyệt đẹp treo trên tường, nếu không đặc biệt nhấn mạnh, mọi người sẽ khó tin đây là hình chiếu màn hình.

Cần phải nhấn mạnh rằng lần này Nut N1S Pro 4K không áp dụng tiêu chuẩn ANSI truyền thống và chính thống quốc tế mà là “CVIA”.
CVIA là tiêu chuẩn độ sáng chiếu của Trung Quốc, một mặt, nó ra đời có các hướng dẫn và thông số thử nghiệm nghiêm ngặt, tiêu chuẩn hóa và thống nhất hơn, đồng thời có thể khôi phục cảnh xem thực tế tốt hơn. Mặt khác, bộ tiêu chuẩn độ sáng này phù hợp hơn với máy chiếu laser ba màu, trong khi phương pháp kiểm tra ANSI chủ yếu dành cho các nguồn sáng bóng đèn truyền thống, loại bỏ khả năng nhà sản xuất xấu gian lận về độ sáng.

 

Trong trải nghiệm thực tế

Hiệu suất độ sáng của JMGO N1S Pro 4K quả thực rất đáng khen ngợi, chẳng hạn như buổi trưa nắng chói chang, bạn có thể trực tiếp mở rèm cản sáng trong phòng khách ra hoàn toàn, lúc này tuy hình ảnh bị mờ nhưng nó vẫn “có thể sử dụng được”.

Tất nhiên, vẫn cần lưu ý rằng nếu ban ngày bạn muốn xem mà không kéo rèm, hoặc dùng máy chiếu thay TV để xem ban ngày thì cách này vẫn không hiệu quả. Đây không phải là vấn đề với JMGO N1S Pro 4K, và hiện tại chưa có máy chiếu gia đình nào có thể làm được điều này.
Suy cho cùng, mục đích của máy chiếu không phải là thay thế TV mà là để bổ sung cho trải nghiệm xem mà TV không thể đạt được.

Cuối cùng là vấn đề “đốm” mà mọi người đều quan tâm, do sự kết hợp của tia laser sẽ gây ra hiện tượng “đốm”, nói một cách đơn giản là ảnh sẽ có nhiều “nhiễu”, trông hơi giống như “màn hình giẻ rách” của điện thoại di động. Tất nhiên, đây là vấn đề phổ biến mà tia laser ba màu gặp phải.
Phương pháp được Nuts đưa ra là công nghệ loại bỏ đốm động LSR, được khẳng định là có thể loại bỏ đốm 97%. Hiệu suất dữ liệu này là một sự nâng cấp nhất định so với 96% dữ liệu của sản phẩm thế hệ trước.
Bất chấp khoảng cách 1%, theo thông tin trong các cuộc phỏng vấn trên phương tiện truyền thông của Xu Zuyan, một học giả của Học viện Kỹ thuật Trung Quốc, đốm đã điều chỉnh xuống của Ủy ban Tiêu chuẩn Quốc gia là dưới 3% và không thể phát hiện được bằng mắt thường.
Vì vậy, khả năng kiểm soát đốm của JMGO N1S Pro 4K vừa đạt đến mức “mắt thường không thể nhận thấy”.

Máy chiếu JMGO N1S Pro 4K 2000CVIA

 

Âm thanh
Ở phần âm thanh, JMGO N1S Pro 4K được trang bị loa 2*10W & Dynaudio, được chính thức gọi là “chất lượng âm thanh Dynaudio HiFi đẳng cấp cung điện” với âm trầm thấp tới 45Hz. Đây cũng là thương hiệu duy nhất trong số các nhà sản xuất máy chiếu dám chuẩn hóa các thông số lặn âm trầm.

Cảm nhận lớn nhất của tôi về phần âm thanh của Nut N1S Pro 4K là nó có hiệu suất ba tần số rất cân bằng, bao gồm phần trống tần số thấp, dây tần số cao và phần giọng hát tần số trung và cao. các lớp rõ ràng và sự hiện diện rất rõ ràng. Nó không có cảm giác rằng âm thanh phát ra từ một khu vực cụ thể mà âm thanh được lan truyền theo mọi hướng.
Về trải nghiệm, hiệu suất âm thanh tổng thể của Nut N1S Pro 4K rất xứng đáng với mức giá.

N1S Pro 4K

 

Tương tác
Nut N1S Pro 4K được trang bị chip hàng đầu dòng MT9, mẫu chính thức chưa được cung cấp và được trang bị bộ nhớ trong 4+64GB. Đối với một chiếc máy chiếu, bộ thông số cấu hình này là hoàn toàn đủ dùng, trong các thử nghiệm của IT House, trải nghiệm tương tác hệ thống của Nut N1S Pro 4K cũng rất mượt mà.

Hệ thống “Bonfire OS” được cài đặt trên Nut N1S Pro 4K rất thú vị.
Khi bật Nut N1S Pro 4K, điều đầu tiên hiện ra trước mắt bạn không phải là kiểu thác thông tin của giao diện TV truyền thống mà là một giao diện “không viền” hoàn toàn mới.

“Bonfire OS” còn cung cấp không gian xem phim, không gian âm nhạc, không gian bầu không khí và không gian nhịp điệu.
Lấy “Không gian âm nhạc” làm ví dụ. Trong giao diện này, Nut N1S Pro 4K sẽ mang đến trải nghiệm nghe nhạc trong không khí và đắm chìm – hệ thống sẽ hiển thị các video nền và lời bài hát khác nhau, hiệu ứng đặc biệt theo tốc độ của âm nhạc, rất thú vị . Nó cũng được kết nối với các nền tảng của bên thứ ba như NetEase Cloud Music và Kugou Music.

Đánh giá từ thiết kế giao diện người dùng mới này, ý định của Nuts rất rõ ràng: sau khi mua lại máy chiếu 4K laser ba màu này, họ không muốn người dùng chỉ sử dụng nó để “xem phim“, mà quan trọng hơn là họ muốn sử dụng ” chiếu”, cho phép sản phẩm này được tích hợp vào cuộc sống số của người dùng, giống như một “lửa trại kỹ thuật số”, tích hợp một cách tự nhiên với ngôi nhà.

 

Về trải nghiệm chức năng.

N1S Pro 4K hỗ trợ hiệu ứng chuyển màu và lấy nét theo thời gian thực, điều chỉnh độ sáng, điều chỉnh màu tường, bảo vệ chống mắt thông minh, tự động tránh chướng ngại vật/kết hợp màn hình, bộ nhớ màn hình và các chức năng khác.

Ví dụ, với mắt chống bắn thông minh, khi phát hiện cơ thể người ở phía trước máy chiếu, hệ thống sẽ tắt máy chiếu ngay lập tức và đưa ra lời nhắc nhở. Tốc độ nhận dạng và phản hồi khá nhanh.

Một ví dụ khác là độ sáng thích ứng, giống như điện thoại thông minh, Nut N1S Pro 4K có thể điều chỉnh thông minh theo ánh sáng xung quanh, loại bỏ nhu cầu điều chỉnh độ sáng thủ công thường xuyên.
Một ví dụ khác là chức năng thích ứng màu tường, ngay cả khi chiếu lên tường màu, Nut N1S Pro 4K có thể hiệu chỉnh màu sắc chính xác hơn thông qua các thuật toán.

 

Kết luận:

Việc ra mắt JMGO N1S Pro 4K cho thấy sự tự tin và quyết tâm của họtrong việc phổ biến “laser ba màu”.
Trước đây, giá của máy chiếu laser ba màu thường vượt quá 10.000 RMB, tuy nhiên, trong những năm gần đây, các sản phẩm laser ba màu xuất sắc như JMGO N1S Pro 4K lần lượt được ra mắt và ngưỡng đầu vào của người tiêu dùng đã trở thành ngày càng thấp hơn.
Là con đường công nghệ tương lai cho trình chiếu cao cấp, “laser ba màu” ngày càng có thể được nhiều người tiêu dùng biết đến và hiểu rõ hơn, cố gắng tiếp cận và trải nghiệm nó. Đây rõ ràng là điều mà những người ủng hộ “laser ba màu” mong muốn để đạt được Một trong những mục tiêu.
Quay lại với bản thân sản phẩm, so với các sản phẩm cùng tầm giá, ưu điểm dễ nhận thấy nhất của Nut N1S Pro 4K là hiệu suất màu sắc chất lượng cao được thể hiện bởi gam màu cao, độ sáng cao và độ tương phản cao.
So với các sản phẩm “laser ba màu” cùng loại của đối thủ, Nut N1S Pro 4K còn có ưu điểm là “gimbal” và tính di động, với các góc có thể điều chỉnh và di chuyển tự do, cho phép Nut N1S Pro 4K chiến thắng trong mọi môi trường … Nó đã sẵn sàng để sử dụng và sẽ không có hiện tượng “dám di chuyển” sau khi lắp đặt máy chiếu trước đây.
Do đó, đối với những người dùng có nhu cầu cao về chất lượng hình ảnh, độ sáng cao và tính “dễ sử dụng” của máy chiếu, như máy chiếu xoay ngang laser ba màu 4K đầu tiên trong tầm giá dưới 10.000 RMB  , JMGO N1S Pro 4K là sự lựa chọn đúng đắn.

3,6
Dựa trên 9 đánh giá
5 sao
72
72%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
28
28%
1-5 of 8 reviews
 1. ckndsOCGLayIZR

 2. IAECmDVYKRMa

 3. Máy đẹp mà shop bán giá quá tốt.

 4. Máy nhỏ xíu mà chiếu đẹp ghê, màu chuẩn nha, cảm ơn shop giới thiệu.

 5. Roman Bernard

1 đánh giá cho JMGO N1S Pro 4K

 1. Thu

  Máy quá đẹp mà rẻ. Có điều phải sử dụng stick thêm. Thôi cũng được vì giá tốt.

  • admin (store manager)

   Cảm ơn đánh giá của bạn, sự hài lòng của bạn là niềm hạnh phúc của chúng tôi. Rất hi vọng được phục vụ bạn nhiều lần nữa.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *