Máy chiếu XGIMI RS 10 Ultra – 4K IMAX dolby Vision

-10%
44.500.000đ 49.000.000đ
Mua ngay
Sản phẩm
Máy chiếu XGIMI RS 10 Ultra - 4K IMAX dolby Vision
Số lượng
Đơn giá
44,500,000đ
Họ và tên *
Điện thoại *
Địa chỉ *
Ghi chú

Công nghệ laser ba màu

Cường độ sáng 3200 CVIA lumens

Loa Harman Kardon

Gimbal hoàn toàn tự động

Mô tả

Máy chiếu XGIMI RS 10 Ultra mẫu mới nhất của Xgimi giá siêu tốt

 

Mới đây, Jimi Projection đã tổ chức buổi họp báo đầu tiên của ngành vào năm 2024. XGIMI tung ra thị trường các sản phẩm máy chiếu mới RS 10 Ultra, RS 10 Ultra Collector’s Edition và RS 10 mini. RS 10 Ultra và RS 10 Ultra Collector’s Edition khác nhau về độ sáng, cái trước là 3200 CIVA, cái sau là 3500 CVIA, các loại khác đều giống nhau, chênh lệch giá giữa hai loại là 1.000 nhân dân tệ.

XGIMI RS 10 Ultra IMAX Dolby Vision Bảo vệ mắt chiếu 4K laser ba màu 3200 CVIA lumens Harman Kardon gimbal hoàn toàn tự động 4+128GB

Ở cấp độ kỹ thuật, XGIMI còn mang đến công nghệ laser ba màu Dual Light 2.0, công nghệ quang học tính toán Eagle Eye 5.0, gimbal hoàn toàn tự động, v.v.

 

Máy chiếu XGIMI RS 10 Ultra

Máy chiếu phim gia đình mới nhất của Xgimi, vui lòng gọi 0983232319 để được tư vấn.

 

Giải pháp công nghệ ánh sáng hỗn hợp

 

Theo Zhong Bo, Chủ tịch Jimi Technology , Jimi đã hoàn thành việc phát triển nguyên mẫu máy chiếu laser ba màu thông thường vào năm 2021. Vào tháng 5 năm 2023, Jimi đã ra mắt Dual Light 1.0 dựa trên lộ trình công nghệ nguồn sáng “phổ rộng + phổ hẹp”. Ánh sáng hỗn hợp và laser ba màu Dual Light 2.0 mới ra mắt cũng tiếp tục lộ trình công nghệ nguồn sáng tương tự, sử dụng kiến ​​trúc quang học tổng hợp laser do XGIMI phát triển độc lập. Số bằng sáng chế áp dụng cho công nghệ này là 65 và 40 đã được cấp phép cho đến nay.

Về chứng nhận, XGIMI RS 10 Ultra đã vượt qua bài kiểm tra VICO về độ thoải mái về mặt thị giác của Viện Tiêu chuẩn hóa Trung Quốc và đạt điểm A+. Ngoài ra, sản phẩm này còn đạt được chứng nhận cấp độ A+ đốm thấp của SGS Thụy Sĩ và chứng nhận cấp độ A+ bóng ma cạnh màu thấp và đạt chứng nhận IMAX ENHANCED.

 

Ngoài việc sử dụng công nghệ laser ba màu Dual Light 2.0, XGIMI RS 10 Ultra còn được bổ sung thêm tia laser MCL. Các quan chức của XGIMI cho biết, so với laser QuaLas được sử dụng trong một số máy chiếu laser ba màu trên thị trường, laser ba màu MCL sẽ hoạt động tốt hơn về mặt độ sáng. Xét về các thông số hiển thị khác, tỷ lệ tương phản của XGIMI RS 10 Ultra đạt 2000:1, tỷ lệ vùng gam màu BT2020 là 110% và độ chính xác màu △E<1.

Về khả năng tương tác thông minh, XGIMI RS 10 Ultra sử dụng gimbal hoàn toàn tự động, kết hợp với công nghệ quang học tính toán Eagle Eye 5.0, cho phép sản phẩm tự động tìm vị trí chiếu tốt nhất trên tường, tự động tìm rèm và lấp đầy màn hình, đồng thời Màn hình gimbal khổng lồ thích ứng, ngoài ra, nội dung AI có thể được tích hợp vào tường dựa trên đặc điểm phác thảo của các vật thể trên tường. Về giá cả, XGIMI RS 10 Ultra có giá 9.999 nhân dân tệ và XGIMI RS 10 mini có giá 3.699 nhân dân tệ.

 

Laser ba màu bảo vệ mắt là gì

Thế hệ đầu tiên của Dual Light đã là phổ liên tục làm mờ hỗn hợp 1 tia laser + 4 LED. Dual Light 2.0 sử dụng kiến ​​trúc quang học tổng hợp laser nguyên bản của XGIMI, công nghệ tổng hợp bộ lọc hai chiều bốn màu và công nghệ kích thích ghép kênh laser ba màu. Một phần nguồn sáng laser trong laser ba màu được chiết xuất và phân hủy, đồng thời huỳnh quang có đặc tính phổ rộng được kích thích độc lập.

Sự kết hợp tùy chỉnh giữa phổ hẹp + phổ rộng cho phép huỳnh quang phổ rộng liên tục được tích hợp hiệu quả với các tia laser phổ hẹp màu đỏ, xanh lam và xanh lục, tạo ra quang phổ liên tục tự nhiên thoải mái và khỏe mạnh . thoải mái hơn so với laser ba màu truyền thống. XGIMI có hơn 60 bằng sáng chế chỉ riêng về kiến ​​trúc này.

 

 

Máy chiếu tele đầu tiên có chứng nhận kép Dolby Vision và IMAX cải tiến.

Chứng nhận nâng cao IMAX, bắt đầu từ mức thấp nhất là 40.000 trước đây
Giá rẻ nhất cho máy chiếu có nhận thức nâng cao IMAX đã là 4W+. IMAX Enhised là giải pháp rạp hát tại nhà do IMAX và DTS cùng sáng tạo. Các sản phẩm có logo IMAX Enhised thường có màu sắc sống động, độ tương phản cao hơn, định dạng cực lớn, độ phân giải tốt hơn và chất lượng âm thanh có thể đạt đến hiệu ứng đắm chìm, với siêu- định dạng lớn và nội dung độc quyền.

Hiện tại có một số ngưỡng nhất định để vượt qua tiêu chuẩn chứng nhận Nâng cao IMAX và hỗ trợ HDR10/HDR10+ và DTS:X là yêu cầu cơ bản. Các thương hiệu TV trong nước đã vượt qua chứng nhận này bao gồm SONY, TCL, Hisense và Xiaomi, trong khi ở lĩnh vực trình chiếu có dòng XGIMI RS 10 Ultra cao cấp mới nhất của Sony và XGIMI.

 

Được chứng nhận Dolby Vision, sản phẩm duy nhất trong ngành có nhiều máy chiếu
Dòng XGIMI RS 10 Ultra là máy chiếu tele gia đình thứ ba sau XGIMI H6 Pro 4K và RS Pro 3 có chứng nhận Dolby Vision và có thể cung cấp chất lượng hình ảnh Dolby Vision HDR.

Hiện tại, hầu hết tất cả các máy chiếu DLP, kể cả các mẫu HDR của các mẫu XGIMI khác, đều chỉ được đánh dấu hỗ trợ giải mã nguồn phim HDR chứ không có hiệu ứng HDR. Và Dolby Vision là chuẩn HDR cao nhất sau HDR, HDR10, HDR10+ và HLG. Các thiết bị hỗ trợ giải mã và trình chiếu Dolby Vision có thể cung cấp độ sáng tối đa, độ tương phản cục bộ và màu sắc phong phú gần với những gì mắt người có thể nhìn thấy, mang lại hình ảnh sống động như thật.

Dolby Vision đã trở thành một tính năng cơ bản của TV và điện thoại di động, ngày càng có nhiều nguồn phim hỗ trợ Dolby Vision. Nó hỗ trợ trình chiếu Dolby Vision, có thể sử dụng như những chiếc TV thông minh cao cấp để chọn hiệu ứng Dolby Vision HDR khi chiếu màn hình hoặc phát trực tiếp các phương tiện truyền thông trực tuyến hỗ trợ Dolby Vision. Ví dụ: vì trình chiếu ở phía bên phải bên dưới không được hỗ trợ nên cao nhất hiện có là chế độ HDR nghe nhìn Zhencai của Tencent Video.

Như trong hình bên dưới, phong cách nguồn phim hỗ trợ Dolby Vision có thể thấy thoải mái và bền hơn, màu da được phục hồi chân thực và cân bằng màu hình ảnh tốt.

 

 

Ưu điểm và nhược điểm của XGIMI RS 10 Ultra mới là gì?

 

Ưu điểm: Độ sáng hình ảnh tốt, cơ bản không có đốm, xoay/nghiêng tự động

Ưu điểm lớn nhất RS 10 Ultra là đã giải quyết được vấn đề lốm đốm và viền màu của tia laser ba màu, tận dụng tối đa nguồn sáng laser ba màu và cải thiện độ sáng của nguồn sáng. Độ sáng có thể đạt 3000CVIA lumens trở lên, gam màu và độ chính xác màu cũng được cải thiện rất nhiều so với thế hệ trước.Mặc dù thế hệ trước có thiết kế ngoại hình đẹp nhưng chất lượng hình ảnh không tốt bằng các sản phẩm cạnh tranh khác, màu sắc hình ảnh nhạt và doanh số bán ra không tốt, nên độ sáng và màu sắc hình ảnh tổng thể của sản phẩm mới này chắc chắn tốt hơn thế hệ trước.

Một điểm nổi bật khác của sản phẩm mới này là thiết kế pan-tilt hoàn toàn tự động, việc bổ sung thêm pan-tilt thực sự mang đến sự tiện lợi cho việc sử dụng máy chiếu.Dựa trên pan-tilt nguyên bản, XGIMI đã bổ sung thêm một đĩa quay tự động vào khung máy. , không cần phải xoay ngang/nghiêng bằng tay, máy có thể tự động xoay nhưng cần quét tường trước khi sử dụng, xoay/nghiêng tự động mang lại sự tiện lợi nhưng cũng làm tăng trọng lượng của máy. Trọng lượng của máy đã lên tới 7,4kg, vẫn còn tương đối nặng và không thuận tiện cho việc mang theo.

 

Nhược điểm: Cấu hình phần cứng khá thấp so với tầm giá.

MT9669, HDR10, USB2.0, wifi6 giả, HDMI2.1 chưa đủ

Bộ xử lý của XGIMI RS 10 Ultra sử dụng MT9669, điều này hơi bất ngờ.  Về hiệu suất, hiệu suất của MT9679 chắc chắn tốt hơn nhiều so với MT9669. Con chip là bộ não của máy chiếu và là lõi bên trong máy chiếu. Không biết có phải do chip quá đắt hay không, XGIMI đã giảm ngân sách dành cho chip, được sử dụng trong việc phát triển hình dạng và nguồn sáng.

Do chip chưa đạt MT9679 nên wifi6 bên trong XGIMI RS 10 Ultra lần này chỉ có thể coi là wifi6 giả, HDMI2.1 không thể đạt full Health, tốc độ truyền mạng chắc chắn không bằng wifi6 thật và full wifi6.HDMI2.1 rất nhanh.

Giao diện bên ngoài lần này cũng sử dụng USB2.0 tương đối lạc hậu, nói chung, mức giá lần này hoàn toàn có thể sử dụng USB3.0.3.0 có thể được sử dụng để truyền phim độ phân giải cao 4K, nhưng giao diện USB3.0 lại tương thích ngược. Tuy nhiên, 2.0 không tương thích ngược với tốc độ truyền cao của USB 3.0.3.0 nên có thể truyền nội dung video 4K ra trình chiếu nhanh hơn và ổn định hơn.

Qua quan sát, chúng ta có thể thấy rằng lần này XGIMI RS 10 Ultra chỉ sử dụng HDR10 trong công nghệ bù động. Thông thường, các máy chiếu hàng đầu sử dụng HDR10+. Công nghệ bù động HDR10+ có thể cải thiện chất lượng hình ảnh chiếu, rất tốt cho Các nhà làm phim có thể cung cấp hình ảnh với nhiều lớp hơn và chi tiết sáng tối phong phú hơn.Công nghệ giải quyết hiện tượng nhòe hình ảnh của HDR10+ chắc chắn tốt hơn HDR10.

 

 

Kết luận,

Với dòng máy mới này, XGIMI chính thức bước vào cuộc chơi của dòng máy chiếu laser 3 màu đang thịnh hành. Với cấu hình của mình,XGIMI RS 10 Ultra là máy chiếu 4K laser ba màu bảo vệ mắt Dual Light 2.0 dựa trên tuyến ánh sáng siêu hỗn hợp Dual Light. Được kết hợp với giải pháp laser ba màu thân thiện hơn và thoải mái hơn, RS 10 Ultra đã cải thiện đáng kể gam màu và độ tương phản, khiến nó trở thành máy chiếu tele gia đình sáng nhất hiện nay. Không chỉ vậy, XGIMI RS 10 Ultra còn có chứng nhận Dolby Vision và IMAX kép, đồng thời có cấu hình ở mức chuyên nghiệp như zoom quang, gimbal điện, bàn xoay điện, âm thanh Harman Kardon và các máy chiếu đầu bảng cao cấp khác.

Dựa trên định vị của XGIMI RS 10 Ultra, nó đặc biệt phù hợp với những người có nhu cầu chuyên nghiệp như phòng khách vừa và lớn và phòng nghe nhìn tại nhà.

 

 

4,5
Dựa trên 11 đánh giá
5 sao
100
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%
1-5 of 10 reviews
 1. Máy Epson này đẹp mà bền nha

 2. Excellent blog you have got here.. It’s difficult to
  find high-quality writing like yours these
  days. I seriously appreciate people like you! Take care!!

  Look at my webpage website

 3. Thanks designed for sharing such a pleasant thinking, article is nice, thats why i have read it fully

  my page: homepage

 4. Your means of describing the whole thing in this article is
  actually pleasant, all be capable of effortlessly understand it, Thanks a lot.

  Also visit my page :: webpage

 5. Máy đẹp mà shop bán giá quá tốt.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy chiếu XGIMI RS 10 Ultra – 4K IMAX dolby Vision”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *